Thủ tục xuất khẩu bàn ghế gỗ

ban ghe kunna 2Câu hỏi: Thủ tục xuất khẩu bàn ghế gỗ: chúng tôi mua tủ, bàn, ghế,… của doanh nghiệp trong nước được sản xuất từ gỗ nhập khẩu cụ thể gỗ TẦN BÌ (ASH), gỗ SỒI (OAK). Chúng tôi mua có hóa đơn bán hàng, bảng kê lâm sản của doanh nghiệp có xác nhận của kiểm lâm tại nơi sản xuất (Bình Dương). Vậy khi chúng tôi xuất khẩu sản phẩm trên ra nước ngoài có cần phải cơ quan kiểm lâm (Củ Chi) xác nhận bản kê lâm sản sau sau khi mua về để xuất hay không? Thủ tục thông quan gồm những chứng từ gì?

Read More

Chứng thư ECNT hàng đến & transit GHANA

Chứng thư ECNT hàng đến & transit GHANA. Do nhu cầu xuất khẩu hàng hóa sang Châu Phi ngày 1 lớn, trong số các nước ở đây, một số nước bắt buộc phải có giấy cho phép nhập cảnh là CNCA (Chứng từ cần thiết khi đến các cảng của Angola như LUANDA, LOBITO…) và ECTN ( Chứng từ cần thiết khi đến các cảng của Nigeria như TINCAN, LAGOS,…) nên Kunna Logistics  cung cấp dich vu làm CNCA va ECTN và đăc biệt là làm BIETC sang GABON, FERI sang CONGO, BSC sang IVORY  COAST với giá cực rẻ, làm cực nhanh, uy tín,chất lượng. Chỉ trong vòng một tuần bạn sẽ có thể nhận được các chứng từ trên.

Read More

Thủ tục nhập khẩu trái cây

trai cay 2THỦ TỤC NHẬP KHẨU HOA QUẢ CONTAINER LẠNH:  LÊ, NHO, LỰU, TÁO TỪ NƯỚC NGOÀI VỀ

Kunna Logistics xin chia sẻ kinh nghiệm nhập khẩu trái cây đông lạnh từ nước ngoài về Việt Nam như sau như sau:

Read More

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP NHẬP KHẨU TỰ ĐỘNG

Giấy phép nhập khẩu tự động là giấy tờ do Bộ Công Thương cấp cho thương nhân dưới hình thức xác nhận đơn đăng ký nhập khẩu cho mỗi lô hàng.

Mục đích của giấy tờ này là để làm gì?

Về lý thuyết là để thống kê chính xác số lượng, chủng loại, trị giá hàng hoá nhập khẩu phục vụ công tác điều hành hoạt động xuất nhập khẩu hàng hoá của Nhà nước. Nhưng rõ ràng, để làm việc này, thì chỉ cần số liệu thống kê từ Tổng cục hải quan cho từng loại hàng (theo mã HS), là có ngay con số chính xác, tin cậy. Liệu có cần phải thủ tục rườm rà, mệt mỏi cho doanh nghiệp như vậy?

Read More

Kunna Logistics tập trung cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan các hàng đặc biệt:

Kunna Logistics tập trung cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan các hàng đặc biệt:

– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ hải quan: Invoice, packing list, hợp đồng, Certificate of Origin.

– Khai thuê hải quan

– Xin giấy phép hàng nhập khẩu, kiểm tra chất lượng, đăng kiểm, đồng bộ… hàng hóa

Kunna Logistics tập trung cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan các hàng đặc biệt:

Read More

thu-tuc-hai-quan-dien-tu

Thêm 4 cảng biển làm thủ tục 24/7

Tổng cục Hải quan vừa bổ sung thêm 4 cảng biển vào Danh sách những cảng biển, cửa khẩu sẽ làm việc 24/7 để tạo thuận lợi cho DN hoạt động XNK có thể làm thủ tục bất kỳ thời gian nào.

Đó là các cảng biển: Hòn Chông (Chi cục Hải quan Hòn Chông- Cục Hải quan Kiên Giang), Cần Thơ (Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Cần Thơ, Chi cục Hải quan cảng Cái Cui, Chi cục Hải quan cảng Hoàng Diệu; Chi cục Hải quan cảng Trà Nóc thuộc Cục Hải quan Cần Thơ), và cảng Quy Nhơn (Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Quy Nhơn), cảng Vũng Rô (Chi cục Hải quan Phú Yên) thuộc Cục Hải quan Bình Định.

Read More

trucking

Dịch vụ vận chuyển nội địa Bắc Trung Nam

Hiên nay kinh tế của Việt Nam ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng nội địa ngày càng gia tăng. Đáp ứng nhu cầu này, hiện nay Kunna Logistics đã đầu tư hơn 20 đầu kéo container cùng với đội xe tải từ 1,5 tấn đến 15 tấn chuyên phục vụ vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh về các cảng, sân bay và vận chuyển hang từ Bắc vào Nam với chi phí cạnh tranh nhất

Kunna Logistics là công ty nhận vận chuyển hàng hóa nội địa uy tín nhất hiện nay. Tất cả xe đầu kéo vận chuyển của chúng tôi đều được trang bị hệ thống định vị GPS, để dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách được an toàn nhất và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó Kunna Logistics đã tạo dựng được uy tín trong khắp cả nước với phong thái phục vụ chuyên nghiệp đúng thời gian và có mức giá cạnh tranh nhất. Hiện tại chúng tôi là công ty chuyên nhận chuyển hàng hóa nội địa với tất cả các hàng hóa…không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng.

Công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa nội địa trong phạm vi 63 tỉnh thành với các hình thức vận chuyển đa dạng, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng:

+ Nhận vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ:

Hiện nay đường bộ của Việt Nam ngày càng được mở rộng và hoàn hiện. Công ty chúng tôi nhận chuyển hàng hóa nội địa thông qua hệ thống vận tải đường bộ góp phần tiết kiệm chi phí vận chuyển và phù hợp với từng đơn hàng của từng đại phương. Bạn có thể chọn lựa hình thức vận chuyển này nếu trong điều kiện khoảng cách vận chuyển ngắn và độ cần thiết của hàng hóa ở mức trung bình.

+ Nhận vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường sắt:

Tuyến đường sắt của Việt Nam đã được vận hành gần 100 năm nay. Đây là hình thức vận chuyển đảm bảo được được tính an toàn của hàng hóa. Hệ thống đường sắt cũng trang bị những toa tàu dành riêng để chở hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa khi được vận chuyển bằng hình thức này.

+ Nhận vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường biển:

Vời bờ biển dài, chạy dọc khắp 3 miền đất nước, giao thông hàng hải chính là một trong những cách vận chuyển tối ưu hiện nay. Tuy thời gian có thể chậm hơn các hình thức vận chuyển khác như độ an toàn của hàng hóa lại được đảm bảo do hệ thống khoang chứa lớn và ít rúi do khi vận chuyển gần bờ.

Quý khách vui long tham khảo dịch vụ vận chuyển nội địa Door To Door Bắc Nam (LCL, FCL) của Kunna Logistics:

– HP – HCM: 3.8tr/20’DC và 4.8tr/40’DC

– HP – DN: 4.6tr/20’DC và 5.6tr/40’DC

– HCM – HP: 5tr /20’DC và 11t/ 40’DC

– HCM – DNA: 5.4tr/20’DC và 11.4tr/40’DC

(Giá cước đã có VAT)

Lịch tàu các ngày trong tuần: 3 – 5 chuyến

Thời gian vận chuyển nhanh chóng: HCM – HP: 3 – 4 ngày/ HCM – DN: 1- 2 ngày/HP – DN: 1-2 ngày.

CẬP NHẬT THÔNG TIN KỊP THỜI LIÊN TÚC HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CÁC THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN ĐÓNG HÀNG GIAO LỆNH NHANH CHÓNG.

+ Nhận vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường hàng không:

Các tuyến bay của Việt Nam ngày càng được nâng lên, tạo điều kiện vận chuyển hàng hóa nội địa. Hiện nay đây là ông vua về tốc độ trong tất cả các hình thức vận chuyển hàng nội địa.

Dịch vụ nhận chuyển hàng hóa nội địa của Kunna Logistics có ưu điểm gì?

Với sứ mệnh trở thành một trong những đơn vị vận tải hàng đầu tại Việt Nam, công ty chúng tôi luôn đáp ứng được những mong muốn cao nhất của khách hàng về chất lượng và thời gian phục vụ. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi vì những lý do sau đây:

+ Kunna Logistics là công ty nhận vận chuyển hàng hóa nội địa cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa cũng như giá thành vận chuyển hàng hóa nội địa của chúng tôi.

+ Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Như giao hàng nội địa bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp của của đội ngũ nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực vận chuyển này. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn được những hình thức vận chuyển phù hợp. Chúng tôi sẽ là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất.

Mọi chi tiết liên hệ

Mr Trung

KUNNA INT’L LOGISTICS JSC

Head Office: 6th Fl., 508 Le Thanh Tong Str., Ngo Quyen Dist., Haiphong City, Vietnam

Tel: 0084.31.3750.486 / Fax: 0084.31.3750.487

Cellphone: 0084.947 525 660

Email: info@kunna.com.vn; ceo.hq@kunna.com.vn

Skype: trung.svg, exp.hpg.kunna

MÃ KHO HÀNG

DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH PHÍA BẮC

Kunna Logistics cung cấp các dịch vụ tư vấn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp trong lĩnh vực Hải Quan xuất nhập khẩu nhằm hỗ trợ khách hàng giảm thiểu chi phí và thời gian.

Kunna Logistics được đánh giá bởi khả năng đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng và bằng sự hỗ trợ hiệu quả tới từng vấn đề liên quan. Read More