Thủ tục nhập khẩu máy móc thiết bị đồng bộ

.

may moc 3 Thủ tục nhập khẩu máy móc thiết bị đồng bộ, nhập khẩu máy móc đồng bộ. Thông tư số 14/ 2015/ TT-BTC ngày 30 tháng 01 năm 2015. Hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa; phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu.

Read More

Thủ tục nhập khẩu trái cây

trai cay 2THỦ TỤC NHẬP KHẨU HOA QUẢ CONTAINER LẠNH:  LÊ, NHO, LỰU, TÁO TỪ NƯỚC NGOÀI VỀ

Kunna Logistics xin chia sẻ kinh nghiệm nhập khẩu trái cây đông lạnh từ nước ngoài về Việt Nam như sau như sau:

Read More

Thủ tục nhập khẩu thiết bị vệ sinh: xí bệt, tiểu nữ, bệ xí liền khối, chậu rửa

tvbs 2Những điều cần biết về mặt hàng của bạn thuộc nhóm nhập khẩu thiết bị vệ sinh nào?

Có thể xếp thành 2 nhóm chính, có thủ tục nhập khẩu hơi khác nhau:

–         Nhóm sản phẩm sứ vệ sinh: xí bệt, tiểu nữ, xí xổm, chậu rửa: theo thông tư 15/2014/TT-BXD, phải công bố hợp quy và kiểm tra chất lượng, nhưng Tổng cục hải quan có công văn chỉ đạo tạm thời chưa thực hiện việc này (chi tiết phía dưới).

Read More

Thủ tục nhập khẩu thuốc bảo vệ thực vật

bvtvThủ tục nhập khẩu thuốc bảo vệ thực vật đơn giản nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí. Hãy liên hệ với Kunna Logistics để được tư vấn và hỗ trợ.

Thủ tục nhập khẩu thuốc bảo vệ thực vật

1/ Căn cứ pháp lý – Thủ tục nhập khẩu thuốc bảo vệ thực vật

Theo quy định tại Điều 67 Luật bảo vệ và kiểm dịch thực vật thì:

Read More

den led

Thủ tục nhập khẩu đèn Led, thiết bị chiếu sáng

den ledTHỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐÈN LED

Làm sao để nhập khẩu đèn led từ China về Hồ Chí Minh, Hải Phòng?  Sau đây là những lưu ý khi nhập khẩu thiết bị đèn led, khi nhập khẩu cần những giấy tờ gì?  Thuế nhập khẩu bao nhiêu ? và có cần xin giấy phép nhập khẩu hay không ?

Read More

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP NHẬP KHẨU TỰ ĐỘNG

Giấy phép nhập khẩu tự động là giấy tờ do Bộ Công Thương cấp cho thương nhân dưới hình thức xác nhận đơn đăng ký nhập khẩu cho mỗi lô hàng.

Mục đích của giấy tờ này là để làm gì?

Về lý thuyết là để thống kê chính xác số lượng, chủng loại, trị giá hàng hoá nhập khẩu phục vụ công tác điều hành hoạt động xuất nhập khẩu hàng hoá của Nhà nước. Nhưng rõ ràng, để làm việc này, thì chỉ cần số liệu thống kê từ Tổng cục hải quan cho từng loại hàng (theo mã HS), là có ngay con số chính xác, tin cậy. Liệu có cần phải thủ tục rườm rà, mệt mỏi cho doanh nghiệp như vậy?

Read More

my-pham

Dịch vụ uỷ thác nhập khẩu

Do nhu cầu nhập khẩu hàng hoá ngày càng tăng, trong khi đó quy trình thủ tục hải quan rườm rà gây nhiều trợ ngại cho các doanh nghiệp. Đến với Kunna Logistics quý khách sẽ được hỗ trợ mức tối đa trong các khâu đoạn hoặc uỷ thác nhập khẩu trọn gói với chi phí và giá thành cạnh tranh.

Read More