THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐÀN PIANO CŨ

Bạn là người mới vào ngành xuất nhập khẩu, hoặc công ty bạn mới ký kết được hợp đồng đầu tiên về nhập khẩu đàn piano cũ, nhưng bạn chưa rõ liệu có nhập được mặt hàng này hay không và nếu có thì thủ tục cần làm những gì. Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn nhập khẩu đàn piano và những phụ kiện đi cùng theo.

 

Đối với đàn piano mới thì việc nhập khẩu về Việt Nam không có gì là khó, nhưng đối với đán piano cũ, hàng đã qua sử dụng thì liệu có được nhập khẩu, trước tiên ta cần phải tìm hiểu chính sách về nhập khẩu đàn piano cũ

Read More

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

20111421950950Cước biển Trung Quốc, Trung Quốc có 34 cảng lớn và hơn 2000 cảng nhỏ. chủ yếu là cảng biển (trừ các cảng như Thượng Hải ,Nanjing  và Nantong dọc theo sông Trường Giang và Quảng Châu trong vùng châu thổ sông Ngọc)  với biển Vàng (Bo Hải), eo biển Đài Loan và Biển Đông, các cảng khác nằm dọc theo các con sông lớn và nhỏ của Trung Quốc.

Read More

Vận Chuyển Hàng Hóa Từ (Shanghai) Thượng Hải Về Việt Nam

shanghai_kunnaVận Chuyển Hàng Hóa Từ (Shanghai) Thượng Hải. Thượng Hải là thành phố đông dân nhất của Trung Quốc, có cảng biển sầm uất nhất thế giới, nơi giao thương hàng hóa và trung tâm thương mại đồ sộ.

Nắm được nhu cầu lớn về vận chuyển , vận tải hàng hóa từ Thượng Hải về Việt Nam, chúng tôi đã , đang và mở rộng phần dịch vụ vận chuyển ( thu gom hàng lẻ, đóng container, chuyển phát nhanh … ) về Việt Nam nhanh chóng, an toàn nhất.

Read More

Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Qingdao (Thanh Đảo), Sơn Đông, Trung Quốc Về Việt Nam

thanh dao_kunnaCước biển Qingdao (Thanh Đảo). Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Sơn Đông, Trung Quốc Về Việt Nam

† Tỉnh Sơn Đông nằm ở biển phía đông Trung Quốc, là tỉnh có lịch sử lâu dài và văn hóa phong phú.

Read More

CHÍNH SÁCH THUẾ NHẬP KHẨU HÀNG NỘI THẤT

noi that _kunna

CHÍNH SÁCH THUẾ  NHẬP KHẨU HÀNG NỘI THẤT .

 Mặt hàng đồ nội thất được nhập khẩu như bàn, ghế, giường, tủ, kệ… với các vật liệu khác nhau kể cả các bộ phận của chúng. Về chính sách nhập khẩu hàng nội thất thì cũng như hàng hóa thông thường chỉ có lưu ý về chính sách thuế. Thuế nhập khẩu nội thất

Read More

Công ước cites là gì? Chứng chỉ cites certificate ở Việt nam

citesCông ước cites.Công ước CITES là cụm từ viết tắt của Convention on International Trade in Endangered Species of Wild Fauna and Flora. Dịch sang tiếng việt có nghĩa là Công ước về thương mại quốc tế các loài động, thực vật hoang dã nguy cấp. Hay còn được biết tới với cái tên công ước Washington.

Read More

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG ONLINE TẠI TP HẢI PHÒNG

ktclHƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG ONLINE TẠI TP HẢI PHÒNG. Doanh nghiệp mở tờ khai ở Tỉnh/Thành phố nào thì phải đăng ký kiểm tra chất lượng ở Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng thuộc Sở khoa học công nghệ ở Tỉnh/Thành phố đó. Thành phố Hải Phòng là đơn vị đi đầu trong việc thực hiện thủ tục đăng ký kiểm tra chất lượng trực tuyến.

Read More