VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BIỂN TỪ HẢI PHÒNG, HỒ CHÍ MINH ĐI PAPUA NEW GUINEA

 

Port MoresbyPapua New Guinea chủ yếu là núi non (đỉnh cao nhất là Núi Wilhelm độ cao 4,509 m; 14,793 ft) và chủ yếu được bao phủ bởi những cánh rừng mưa nhiệt đới, cũng như những khu vực đất ướt rất rộng bao quanh các con sông Sepik và Fly. Papua New Guinea được bao quanh bởi các rặng san hô ngầm đang được quản lý chặt chẽ để bảo tồn.

Với kinh nghiệm lâu năm chuyên vận chuyển hoàng hóa bằng đường biển tuyến Hải Phòng, Hồ Chí Minh (Cát Lái) – PAPUA NEW GUINEA(cảng Madang, Port Moresby, Rabaul, Lae), Kunna Logistics đã trởi thành một trong những công ty vận chuyển giá tốt nhất và dịch vụ ổn định nhất chuyên tuyến vận chuyển hàng hóa đi PAPUA NEW GUINEAxuất nhập bằng đường biển.

CẢNG ĐI –ĐẾN VÀ LỊCH TRÌNH HÀNG XUẤT/NHẬP HẢI PHÒNG, HỒ CHÍ MINH (CÁT LÁI) – PAPUA NEW GUINEA(MADANG, PORT MORESBY, RABAUL, LAE)

Chuyên tuyến vận chuyển hàng đường biển đi PAPUA NEW GUINEA hàng lẻ (LCL) và hàng nguyên container (FCL)

+ Cảng đi: Cảng Cát Lái, cảng Hải Phòng tới Cảng Madang, Port Moresby, Rabaul, Lae

+ cảng đến: Cảng đi Madang, Port Moresby, Rabaul, Lae/Cảng Cát Lái, cảng Hải Phòng

+ thời gian vận chuyển: 28-35 ngày

+ Lịch vận chuyển hàng đi cảng Madang, Port Moresby, Rabaul, Lae: 3 chuyến trong tuần

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG KUNNA LOGISTICS ĐẢM NHẬN:

+ Đối với hàng xuất từ Hải Phòng , Hồ Chí Minh đi PAPUA NEW GUINEA(Madang, Port Moresby, Rabaul, Lae): chúng tôi vận chuyển giao Door Door – lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại PAPUA NEW GUINEAvà ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí bằng đường biển và đường hàng không.

+ Đối với hàng nhập PAPUA NEW GUINEA(cảng Madang, Port Moresby, Rabaul, Lae) – Hải Phòng, Hồ Chí Minh: Kunna Logistics sẽ thu xếp liên hệ với shipper để kiểm tra thông tin hàng hóa, ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao khách hàng.

+ Kunna Logistics chuyên nhận vận chuyển hàng hoặc giao hàng đến cảng ở PAPUA NEW GUINEAtheo các điều kiện EXW, FOB, CNF, DDU, DDP…

+ Tư vấn và làm thủ tục hải quan hàng xuất cho các loại hàng hóa cho hàng xuất và nhập từ PAPUA NEW GUINEA

+ tư vấn xin giấy phép xuất khẩu cho các mặt hàng phải xin giấy phép

+ Đối với hàng lẻ, chúng tôi có thuê kho CFS tại Hải Phòng và Cát lái, được quản lý bằng hệ thống Camera giám sát 24/24 nhằm đảm bảo hàng hóa luôn trong tình trạng an toàn

+ đối với hàng nguyên container (FCL), chúng tôi là đối tác tin cậy của các hãng tàu uy tín: ONE, Huyndai, MSC, KMTC, WHL, Heung A, OOCL, Maersk Line

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả của chúng tôi.

Mọi chi tiết liên hệ

Mr Trung

KUNNA INT’L LOGISTICS JSC

Head Office: 6th Fl., 508 Le Thanh Tong Str., Ngo Quyen Dist., Haiphong City, Vietnam

Tel: 0084.31.3750.486 / Fax: 0084.31.3750.487

Cellphone: 0084.947 525 660

Email: info@kunna.com.vn; ceo.hq@kunna.com.vn

Skype: trung.svg

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *