F.E.R.I - kunna logisticsChứng thư FERI, hàng xuất đi Congo. hàng xuất đi châu Phi. Do nhu cầu xuất khẩu hàng hóa sang Châu Phi ngày 1 lớn.  Trong số các nước ở đây, một số nước bắt buộc phải có giấy cho phép nhập cảnh là CNCA và ECTN. CNCA là chứng từ cần thiết khi đến các cảng của Angola như LUANDA, LOBITO…).  ECTN là chứng từ cần thiết khi đến các cảng của Nigeria như TINCAN, LAGOS,…).  Kunna Logistics  cung cấp dich vu làm CNCA va ECTN và đăc biệt là làm BIETC sang GABON, FERI sang CONGO, BSC sang IVORY  COAST.  Với chi phí cực rẻ, làm cực nhanh, uy tín,chất lượng. Chỉ trong vòng một tuần bạn sẽ có thể nhận được các chứng từ trên.

Giấy chứng nhận F.E.R.I là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả lô hàng đến/từ Cộng đồng dân chủ Congo như cảng Matadi. Ðể xin cấp ECTN cần bộ hồ sơ gồm:

chungthuFERI-Congo - kunna logistics

Commercial invoice

B/L

F.E.R.I application form

Beside khi nhận được bộ hồ sơ đầy đủ, Gửi yêu cầu cấp chứng thư đến đại lý ủy quyền khai, đợi chứng thư bản nháp, Sau khi có, chứng thư nháp sẽ được gửi đến khách hàng, nếu không cần sửa đổi chúng tôi sẽ gửi thông báo cho cơ quan CNCC chấp nhận chứng thư .

Shipper nhận được chứng thư FERI điện tử và gửi trực tiếp cho Cnee để hoàn thành thủ tục nhận hàng.

Một số lưu Ý:

1/ Số FERI phải được chỉ rõ trên BL.

2/ FERI phải có hiệu lực ít nhất trước 2 ngày kể từ khi tàu cập cảng đến. Nếu không khai báo FERI, sẽ bị phát sinh phí phạt và giữ hàng cho đến khi việc đăng ký FERI có hiệu lực.

Quý Công ty hoặc cá nhân vui lòng gọi hoặc gửi email Kunna Logistics . Chúng tôi sẻ trả lời nhanh nhất với giá cả cạnh tranh và dịch vụ uy tín nhất

Mọi chi tiết liên h

Mr Trung

KUNNA INT’L LOGISTICS JSC

Head Office: 6th Fl., 508 Le Thanh Tong Str., Ngo Quyen Dist., Haiphong City, Vietnam

Tel: 0084.225.3750.486 / Fax: 0084.225.3750.487

Cellphone: 0084.947 525 660 (Zalo)