ECTN-kunna logistics 2 chứng thư ECTN, xuất hàng đi Togo, xuất hàng đi Lome, thủ tục xuất hàng đi châu Phi. Do nhu cầu xuất khẩu hàng hóa sang Châu Phi ngày 1 lớn. Kunna Logistics  cung cấp dich vu làm CNCA va ECTN và đăc biệt là làm BIETC sang GABON, FERI sang CONGO, BSC sang IVORY  COAST.  Với chi phí cực rẻ, làm cực nhanh, uy tín,chất lượng. Chỉ trong vòng một tuần bạn sẽ có thể nhận được các chứng từ trên.

Từ 11/2009, giấy chứng nhận ECTN là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả lô hàng đến/từ Benin, Mali, Cameroon, Guinea-Bissau, các cảng đến như Douala, Sudan . Ðể xin cấp ECTN cần bộ hồ sơ gồm:

  1. Commercial invoice
  2. B/L
  3. ECTN application form

Beside khi nhận được bộ hồ sơ đầy đủ, Gửi yêu cầu cấp chứng thư đến đại lý ủy quyền khai, đợi chứng thư bản nháp, Sau khi có, chứng thư nháp sẽ được gửi đến khách hàng, nếu không cần sửa đổi chúng tôi sẽ gửi thông báo cho cơ quan CNCC chấp nhận chứng thư .

ECTN-kunna logistics 3

Shipper nhận được chứng thư ECTN điện tử và gửi trực tiếp cho Cnee để hoàn thành thủ tục nhận hàng.

Một số lưu Ý:

1/ Số ECTN phải được chỉ rõ trên BL.

2/ECTN phải có hiệu lực ít nhất trước 2 ngày kể từ khi tàu cập cảng đến. Nếu không khai báo ECTN, sẽ bị phát sinh phí phạt. Lô hàng bị giữ hàng cho đến khi việc đăng ký ECTN có hiệu lực.

Quý Công ty hoặc cá nhân vui lòng gọi hoặc gửi email Kunna Logistics sẻ trả lời nhanh nhất với giá cả cạnh tranh và dịch vụ uy tín nhất

Mọi chi tiết liên hệ

Mr Trung

KUNNA INT’L LOGISTICS JSC

Head Office: 6th Fl., 508 Le Thanh Tong Str., Ngo Quyen Dist., Haiphong City, Vietnam

Tel: 0084.225.3750.486 / Fax: 0084.225.3750.487