Do nhu cầu xuất khẩu hàng hóa sang Châu Phi ngày 1 lớn, trong số các nước ở đây, một số nước bắt buộc phải có giấy cho phép nhập cảnh là CNCA (Chứng từ cần thiết khi đến các cảng của Angola như LUANDA, LOBITO…) và ECTN ( Chứng từ cần thiết khi đến các cảng của Nigeria như TINCAN, LAGOS,…) nên Kunna Logistics  cung cấp dich vu làm CNCA va ECTN và đăc biệt là làm BIETC sang GABON, FERI sang CONGO, BSC sang IVORY  COAST với giá cực rẻ, làm cực nhanh, uy tín,chất lượng. Chỉ trong vòng một tuần bạn sẽ có thể nhận được các chứng từ trên.

Để tiến hành xin CTN đi Ghana, cần các chứng từ như bên dưới:

  1. BL copy
  2. Export Customs document
  3. Commercial invoice
  4. Packing list
  5. Freight invoice
  6. Application form

**** Thủ tục tiến hành:

– Sau khi nhận được chứng từ sẽ tiến hành xin CTN. Sẽ có bản draft CTN để view và check trước.

– Thông tin trên draft chính xác sẽ được gửi chính thức đến HQ Ghana check & nhận số CTN. Số này sẽ được cung cấp để bạn bổ sung trên BL. Lưu ý sau khi gửi HS cho HQ sẽ không chỉnh sửa được nữa nhé.

– Để nhận CTN validation, bạn bổ sung thêm scan of final BL & freight invoice. Sau đó sẽ có bản final CTN. Shipper sẽ forward chứng thư này cho Cnee để nhận hàng.

**** Một số lưu ý:

1/ Khai báo đi Ghana không có chức năng chỉnh sửa sau khi nộp hồ sơ xin CTN vì vậy cần kiểm tra chính xác chứng từ trước khi submit nhé.

2/ Số CNT# bắt buộc phải show trên BL.

Quý Công ty hoặc cá nhân vui lòng gọi hoặc gửi email Kunna Logistics sẻ trả lời nhanh nhất với giá cả cạnh tranh và dịch vụ uy tín nhất

Mọi chi tiết liên hệ

Mr Trung

KUNNA INT’L LOGISTICS JSC

Head Office: 6th Fl., 508 Le Thanh Tong Str., Ngo Quyen Dist., Haiphong City, Vietnam

Tel: 0084.225.3750.486 / Fax: 0084.225.3750.487

Cellphone: 0084.947 525 660

Email: info@kunna.com.vn; ceo.hq@kunna.com.vn

Skype: trung.svg, exp.hpg.kunna