Vận tải đa phương thức (Multimodal transport) quốc tế hay còn gọi là vận tải liên hợp (Conbined transport) là phương thức vận tải hàng hóa bằng ít nhất hai phương thức vận tải khác nhau trở lên, trên cơ sở một hợp đồng vận tải đa phương thức từ một điểm ở một nước tới một điểm chỉ định ở một nước khác để giao hàng.

Một trong những thế mạnh của Kunna Logistics là loai hình vận tải đa phương thức. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm về vận tải đa phương thức, đặc biệt là kinh nghiệm làm các thủ tục transit giữa các nước Việt nam, Lào, Campuchia, Thái lan, Trung Quốc.

bigcrate

Dịch vụ vận tải đa phương thức kết hợp giữa các phương thức vận tải như đường biển – hàng không, hàng không – xe lửa – đường bộ… hay kết hợp của tất cả các phương thức này một cách thích hợp sao cho vừa bảo đảm thời gian vận chuyển nhanh vừa tiết kiệm được tối đa cước phí.

images (6)

Việc kết hợp các loại hình vận tải đường biển, đường bộ, đường thủy nội địa qua các quốc gia láng giềng sẽ giúp cho các khách hàng của chúng tôi có thể giao hàng đến tận chân công trình ở các nước thứ 3 thông qua Việt nam và ngược lại.

 

Mọi chi tiết liên hệ

Mr Trung

KUNNA INT’L LOGISTICS JSC

Head Office: 6th Fl., 508 Le Thanh Tong Str., Ngo Quyen Dist., Haiphong City, Vietnam

Tel: 0084.31.3750.486 / Fax: 0084.31.3750.487

Cellphone: 0084.947 525 660

Email: info@kunna.com.vn; ceo.hq@kunna.com.vn

Skype: trung.svg, exp.hpg.kunna